Đối tác

10 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam

TST Tourist

Ra đời từ năm 1995, TST tourist đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam và được khách hàng bình chọn là công ty lữ hành chuyên tour Châu Âu chất lượng dịch vụ chuẩn 4 sao, phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp

Xem thêm

Golden Smile Travel – GST

Golden Smile Travel viết tắt GST là một công ty lữ hành trẻ và đang trên đường phát triển tốt với Sứ Mệnh góp phần tạo nên giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Xem thêm

Du Lịch Thiên Nhiên – Nature Tourist

Thế mạnh của Nature Tourist đó là lịch khởi hành cực kỳ nhiều và phủ kín tất cả các ngày trong tuần cho các chương trình như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hong Kong, Hàn Quốc, Đài Loan,….

Một thế mạnh khác có thể kể đến đó chính là mức giá quá tốt cho những du khách muốn một sản phẩm vừa phải nhưng vẫn đảm bảo một lịch trình có chất lượng tương đương.

Xem thêm

Sài Gòn Go – SGG

Du lịch Sài Gòn Go là một công ty có tuổi đời khá trẻ tuy nhiên được điều hành bởi những thành viên đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du lịch Quốc Tế và họ có thế mạnh về các tuyến du lịch Châu Á, đặc biệt là những chương trình với điểm đến là Trung Quốc.

Xem thêm

Bayon Travel

Bayon Travel là đơn vị tổ chức tour du lịch nước ngoài chuyên nghiệp và uy tín, với thế mạnh là các dòng sản phẩm tour từ Trung Quốc, đặc biệt là tuyến Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới đã làm nên tên tuổi của Bayon Travel trên thị trường du lịch tại TPHCM.

Xem thêm
Hotline 0903.264.226