Bayon Travel

Bayon Travel

Bayon Travel là đơn vị tổ chức tour du lịch Trung Quốc chất lượng hàng đầu TPHCM, đặc biệt là tuyến Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới đã làm nên tên tuổi của Bayon Travel trên thị trường du lịch tại TPHCM.

Từ đó, Bayon Travel tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm khác như: Lệ Giang – ShangriLa, Thành Đô – Cửu Trại Câu, … Bên cạnh đó, Bayon còn chú trọng phát triển các thị trường du lịch đến Hàn Quốc với mực độ khởi hành dày và chú trọng đến chất lượng sản phẩm từ bữa ăn đến khung giờ bay.

Dịch vụ visa Hàn Quốc và Trung Quốc của Bayon Travel là một trong những điểm mạnh của hãng lữ hành này.

Ngoài ra, họ còn là một trong những đối tác quan trọng với các nhà cung cấp dịch vụ đến từ Đài Loan nên họ có thể cung cấp visa Quan Hồng để du khách được đơn giản thủ tục đến với Xứ Đài.

Hãng Lữ Hành Bayon còn là đối tác chiến lược của những hãng hàng không lớn vì có thế mạnh là trực thuộc Bayon Airline, vì thế việc book vé máy bay quốc tế đối vợi họ thật dễ dàng.

Sự kết hợp với Bayon Travel sẽ giúp Mr.Đi Chơi mang đến Quý Khách những sản phẩm Trung Quốc chất lượng nhất và luôn được cập nhật các tuyến mới lạ để mang đến Du Khách những Tuyến tham quan với cảnh sắc tuyết vời.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903.264.226