Golden Smile Travel – GST

Golden Smile Travel – GST

Golden Smile Travel viết tắt GST là một công ty lữ hành trẻ và đang trên đường phát triển tốt với Sứ Mệnh góp phần tạo nên giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Họ tôn trọng những Giá Trị Cốt Lõi do chính mình đề ra đó là : Uy Tín – Độc Đáo – Chuyên Nghiệp.

Triết lý kinh doanh của GST là việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Họ sở hữu thế mạnh với tuyến du lịch Thái Lan, Trung Quốc và đang dần phát triển với các tuyến Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Úc, Mỹ.

GST tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, tận tâm và chuyên nghiệp. Tất cả đều qua đào tạo tại trường lớp chuyên ngành du lịch, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cam kết mọi yêu cầu của quý khách đều được thực hiện một cách nhiệt tình và hiệu quả theo quan niệm “khách hàng là người thân, là gia đình”.

Nếu bạn muốn tìm một công ty với những nhân sự dễ thương và cách làm việc nhanh gọn thì GST là một đơn vị như thế, Mr.Đi Chơi cảm thấy khá hài lòng với sự hỗ trợ của GST trong công việc cũng như những sự hỗ trợ mà Họ giành cho khách hàng trong suốt quá trình đi tour.

Mr.Đi Chơi khá tự tin khi giới thiệu đến du khách các sản phẩm đến từ thương hiệu GST.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903.264.226