TST Tourist

10 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam

TST Tourist

Ra đời từ năm 1995, TST tourist đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam và được khách hàng bình chọn là công ty lữ hành chuyên tour Châu Âu chất lượng dịch vụ chuẩn 4 sao, phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp. TST tourist không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tiên phong trong sáng tạo, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của du khách thông qua hệ thống sản phẩm, dịch vụ tour đa dạng, mới lạ ở trong và ngoài nước. Với tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín thương hiệu, TST tourist tập trung vào chiến lược tối ưu hóa hệ thống đánh giá và giám sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khi tung những chương trình tour du lịch, dịch vụ ra thị trường.

Song song với yếu tố chất lượng là tiêu chí khác biệt, lộc lạ của sản phẩm trên thị trường. Đây là yếu tố cốt lõi nhằm mang lại sự hấp dẫn đối với du khách. Bên cạnh các tour truyền thống TST tourist tập trung vào các loại hình sản phẩm theo chủ đề, các sản phẩm đặc biệt, khác biệt so với thị trường nhằm mang đến những “đặc sản” không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào, ngoại trừ TST tourist.

Ngoài ra, TST tourist còn có đội ngũ Hướng Dẫn Viên chất lượng, luôn sẵn sàng về kiến thức và phong thái phục vụ mang đậm bản sắc của TST.

Mr.Đi Chơi rất hân hạnh được Phân Phối các dòng sản phẩm của TST tourist đến với khách hàng.

Hãy liên hệ với Mr.Đi Chơi để được tư vấn bất kể sản phẩm nào từ TST tourist và nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ Mr.Đi Chơi.

Xin cảm ơn

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903.264.226