6 Điểm Cần Lưu Ý khi chọn tour Đài Loan


🔰Theo mình thì Đài Loan là một quốc gia nên đến để trải nghiệm những điều thú vị. Vì thế, mình gửi đến các bạn thông tin cơ bản này nhé.
🔖Thứ 1️⃣ – Giờ bay: bạn cần xem giờ bay đi và về để đảm bảo có chuyến đi trọn vẹn. Hiện trên thị trường vẫn có giờ bay đêm sang Đài Bắc trên máy bay VJ, như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần cho ngày hôm sau tham quan.

🔖Thứ 2️⃣ – Dịch vụ ăn uống, cần phải xem trong tour có bao gồm ăn lẩu 1 người với các thương hiệu nổi tiếng xứ Đài như Takao, Sabu Sabu,… Hoặc có ăn Mì Bò, uống trà sữa hok nha. Nếu có một bữa tối ăn tự túc thì khá hay vì mình cần 1 cái bụng đói để oanh tạc Chợ Đêm.


🔖Thứ 3️⃣ – Khách sạn: cần lưu ý, khách sạn ở Taipei luôn sẽ cũ hơn ở Taichung và Kaoshung, nếu muốn ở trung tâm Taipei sát vách chợ Đêm Ximending thì ks hok có được rộng và mới nha, dĩ nhiên mình biết một số hãng lữ hành có book ks cũng không quá xa mà vẫn mới nhé.
🔖Thứ 4️⃣ – Chương trình tham quan: cần xem chương trình bay vào Taipei và bay về từ Kaoshung hoặc ngược lại thì lộ trình di chuyển sẽ đỡ vất vả hơn, mặc khác hầu hết các chương trình của các hãng Lữ Hành đều như nhau, đều có các điểm tham quan chính hoặc có thêm thì có: Làng Cầu Vồng, tắm khoáng nóng, CV Dương Minh Sơn. Đặc thù sẽ có chương trình tham quan Núi A Lý Sơn nha.
🔖Thứ 5️⃣ – Visa: hiện tại VN được hưởng chính sách Quan Hồng nên việc làm visa đoàn đi Đài Loan cực kỳ dễ dàng, không cần phải chứng minh bất kỳ điều 

gì vì thế đừng để bị lừa nhé hehe.
🔖Thứ 6️⃣ – Quan trọng nhất là GIÁ?: cái này nó cực kỳ quan trọng đúng không nè? nhưng Tiền nào Của đó, giá thấp đồng nghĩa chất lượng kém, thời lượng tham quan ít, mà có khi nào bạn đi rồi vì không tốt bạn đi lại lần nữa hok? chắc sẽ không vì lần sau mình muốn đi chơi chỗ khác chứ đúng hok nè? Nên hãy là những khách hàng thông minh nhé.
‼️Giá tour Đài Loan tùy theo mùa nhưng giao động từ 10tr990 đến 13tr490, mùa thấp điểm có thể xuống 9tr990, hãng bay Xịn có thể lên 13tr hoặc 14tr.

🔰Trên đây là 6 điều cơ bản để bạn chọn 01 tour chất lượng cho một chuyến đi.
🔰Mặc khác, Đài Loan còn là Quốc Gia có con dấu mạnh để giúp ích cho bạn khi cần xin Visa các Nước Tiên Tiến khác.
🔰Vậy thì còn gì mà phải ngần ngại N

———–Mr_Đi_Chơi———-

🧧Đi dễ dàng – Giá rõ ràng🧧

________0903.264.226_______

hấc Máy lên và Alo Mr.Đi Chơi nè.

 

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903.264.226