Khám phá cung điện Gyeongbokgung Hàn Quốc cùng Mr Đi Chơi

Bạn là một người đam mê du dịch thứ thiệt. Bạn muốn chuyến đi khởi đầu năm mới của mình dành đến cho đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Đừng bỏ qua hành trình khám phá cung điện Gyeongbokgung Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm của một đơn vị tổ chức du lịch hàng đầu. Mr Đi Chơi là địa chỉ được nhiều gia đình, bạn trẻ tin tưởng. Với hành trình đến Hàn Quốc, khám phá những điều đặc biệt trong cung điện. Chắn chắn du khách sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem thêm : DU LỊCH JEJU – HÒN ĐẢO TÌNH YÊU KHÔNG THỂ BỎ QUA NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN

Khám phá cung điện Gyeongbokgung Hàn Quốc với những thông tin không thể bỏ qua

Là một cung điện được xây dựng từ năm 1395. Cung điện Gyeongbokgung là không gian hoạt động của nhiều triều chính đến từ nhiều triều đại khác nhau. Trong suốt quá trình biến động của lịch sử, vương điện nhiều lần bị phá hủy. Các cuộc chiến tranh khiến cho diện mạo ban đầu không còn vẹn nguyên.

  

Đến năm 1990, khi được tu sửa và khôi phục, cung điện này có thêm các khu nghỉ ngơi, sinh hoạt,…Cấu trúc hài hòa, cân đối, sự thống nhất chính là điểm đặc biệt của không gian nơi đây.

Các khu vực chính cần tham quan khi khám phá cung điện Gyeongbokgung Hàn Quốc

Trong một tổng thể rộng lớn và nguy nga, nhiều du khách lạc mình theo từng bước chân. Điều này tạo ra một bất lợi, đó là không tham quan hết được các khu vực quan trọng. Danh sách các khu điện chính cần đến khi khám phá cung điện Gyeongbokgung Hàn Quốc từ Mr Đi Chơi sẽ giúp bạn định hướng hành trình dễ dàng hơn.

  • Điện Cần Chính

Mới chỉ nghe tên Điện Cần Chính, du khách có thể hình dung về một khu vực điện chính lễ. Nơi đây là khu vực tổ chức các buổi tiếp đón các sứ thần ngoại quốc của nhà vua. Đồng thời, đây cũng là khu vực rộng lớn nhất trong toàn bộ cung điện Gyeongbokgung.

  • Điện Khang Ninh

Khi khám phá cung điện Gyeongbokgung Hàn Quốc, chắc chắn du khách không được bỏ qua khu vực Điện Khang Ninh. Đây là khu vực điện nghỉ ngơi của nhà vua, với tổng cả 9 gian hợp thành. Với gian chính diện rộng, gian nằm giữa, các gian nhỏ xung quanh. Du khách có thể khám phá không gian với từng bậc đá dẫn đường.

Cung điện là địa điểm du lịch của nhiều bạn trẻ

  • Điện Giao Thái

Nếu các điện rộng lớn khác là nơi tập trung cho sinh hoạt chung cũng như nơi ở của nhà vua, với Điện Giao Thái chính là nơi sinh hoạt của hoàng hậu. Nhiều người đến đây thường thắc mắc về ý nghĩa của tên từng khu vực cung. Theo tiếng Hán, Giao Thái có nghĩa là sinh sôi, nảy nở, mong muốn cho việc duy trì nòi giống.

  • Lầu Khánh Hội

Theo đánh giá của nhiều du khách, đến cung điện Gyeongbokgung Hàn Quốc mà bỏ qua Lầu Khánh Hội sẽ là điểm đáng tiếc nhất. Bởi nơi đây sở hữ cảnh đẹp nhất trong cả cung điện. Chưa kể, nơi đây còn là không gian tổ chức các bộ phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc. Đến Lầu Khánh Hội, không gian của ao sen nhân tạo, hòn giả non,… sẽ khiến du khách đắm chìm.

Mr Đi Chơi- đưa bạn khám phá trọn vẹn cung điện xứ Hàn

Với mong muốn khám phá, tìm hiểu trọn vẹn vẻ đẹp, kiến trúc, cũng như thông tin nơi cung điện. Bạn muốn chuyến đi của mình được trọn vẹn và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh của các địa chỉ cung cấp tour du lịch, không phải địa chỉ nào cũng an toàn.

Thay vì mạo hiểm với sự chọn lựa của mình, hãy tìm đến địa chỉ an toàn, uy tín. Mr Đi Chơi với những gì đã và đang thực hiện, được đánh giá là trung tâm tổ chức tour hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp tour khám phá cung điện Gyeongbokgung Hàn Quốc với những điểm đến hấp dẫn, thú vị. Nếu bạn muốn nhanh chóng được đặt chân đến với địa điểm này, gọi ngay cho chúng tôi: 0903.264.226.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903.264.226