MELBOURNE – SYDNEY – 6N5Đ – T2 – GST

Tour nổi bật 6 NGÀY Availability: 2020-02-27
Úc Nước Úc

CHƯƠNG TRÌNH BE A FARMER

MELBOURNE – SYDNEY
“HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ XỨ SỞ CHUỘT TÚI”

Khởi hành : Tháng 12/2019
Tháng 02/2020
Thời gian : 6 ngày 5 đêm
Phương tiện : Máy bay + Xe ô tô

BẢNG GIÁ TOUR

Khởi hànhChuyến bayGiá Tour Trọn Gói Cho 01 Khách
Người lớnTrẻ em
Từ 02 – dưới 11 tuổi
Trẻ em
Dưới 02 tuổi
27/02/2020

(Mùng 2 tết)

• VN781 SGN – MEL 20:55 – 09:25
• VA833 MEL – SYD 10:00 – 11:25 (chuyến bay nội địa)
• VN722 SYD – SGN 11:50 – 16:30
37.900.00032.29.00010.990.000
Phụ phụ thu phòng đơn : 10.800.000/khác

GIÁ TOUR BAO GỒM: 

1. Vé máy bay SGN – MEL/ Vé nội địa MEL – SYD/ Vé máy bay SYD – SGN / Hãng hàng không Vietnam Airline
• VN781 SGN – MEL 20:55 – 09:25
• VA833 MEL – SYD 10:00 – 11:25 (chuyến bay nội địa)
• VN722 SYD – SGN 11:50 – 16:30
Bao gồm: 12kg hành lý xách tay và 23kg hành lý kí gửi/khách/chặng bay.
Riêng chặng về SYD – SGN hành lí kí gửi 46kg/khách
Lưu ý: Chặng bay từ SGN-MEL và nội địa Úc hành lí kí gửi 1 kiện/khách
Chặng bay về SYD-SGN hành lí kí gửi 2 kiện/khách.
2. Khách sạn tiêu chuẩn 3*-4* quốc tế, 1 đêm Farmstay (2-3 người lớn/phòng).
3. Chi phí ăn uống theo chương trình.
4. Phương tiện vận chuyển tham quan theo chương trình.
5. Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.
6. Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến. Mức bồi thường 50.000 USD/ khách/ trường hợp.
7. Hướng dẫn viên từ Việt Nam theo suốt tuyến.
8. Nước uống: 01 chai/ khách/ ngày
QUÀ TẶNG: NÓN + TÚI ĐEO CHÉO

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 

1. Hộ chiếu (phải còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi).
2. Visa nhập cảnh vào Australia: 4.500.000 VNĐ/hồ sơ
3. Phí phụ thu phòng đơn: 10.800.000/ khách
4. Tiền TIP cho HDV và tài xế: 1.400.000 VNĐ/ khách/ tour
5. Phí phục vụ khi mang rượu bia, nước ngọt vào nhà hàng (nếu có)
6. Chi phí cá nhân (điện thoại, giặt ủi, nước uống trong mini bar…).
7. Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
8. Visa tái nhập Việt Nam (đ/v người nước ngoài): LIÊN HỆ TƯ VẤN
9. Chi phí phát sinh trong trường hợp chuyến bay bị huỷ.
10. Chi phí đi laị để lấy dấu vân tay (khi nộp hồ sơ visa tại HN hoặc TP HCM)
11. Hóa đơn giá trị gia tăng.

QUY ĐỊNH HỦY TOUR: 

  • Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay theo điều khoản bên dưới:
  1. Quý khách vui lòng đặt cọc 70% tổng giá tour khi đăng ký.
  2. Ngay sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành là 30 ngày: Phí hủy là 000.000 VNĐ (chưa có Visa).
  3. Trường hợp khách đã có Visa hủy tour trước 30 ngày khởi hành mất 75% tiền tour.
  4. Trường hợp khách đã có Visa hủy tour trước 14 ngày khởi hành mất 100% tiền tour.
  5. Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 500.000VNĐ. (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)
  6. Nếu hủy chuyến du lịch sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có.

Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp tại văn phòng hoặc qua email và phải được GST xác nhận (Hủy tour không xác nhận thông qua điện thoại).

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TOUR: 

Quý khách mang quốc tịch nước ngoài nếu có Visa rời phải mang theo lúc đi tour, nếu làm Visa tái nhập phải mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh Visa và 02 ảnh 4x6cm.
• Riêng những nước được miễn Visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga,… để được miễn Visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 45usd/khách/lần
• Trường hợp quý khách mang quốc tịch thuộc diện được miễn Visa Úc, quý khách phải khai form xin Visa điện tử với lệ phí Visa ETA là: 1.000.000 VNĐ/khách.
• Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel Document vui lòng thông báo ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). Quý khách mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba
– Hành trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho du khách.
– Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
+Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
– Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
– Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách Đoàn.Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách Đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí 2,500,000/ngày/người.
– Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
– Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 10.000 USD/ người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết quả visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy Visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.
– Trong những trường hợp khách quan như khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
– Do tính chất là Đoàn ghép khách lẻ, GST sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ Đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì Đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng dưới 15 khách, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đăng ký trước đó.
– Quý khách mang 2 quốc tịch hoặc Travel Document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
– Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
– Đối với khách hàng hơn 70 tuổi trở lên, Quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
– Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, hộ chi hết hạn, không đúng quy định…), GST sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
– Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
– Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.
– Nếu Visa Quý khách được Lãnh Sự Quán cấp mà khách hủy tour thì Visa mặc định Lãnh Sự Quán sẽ huỷ đồng thời khách sẽ chịu phí hủy theo “Điều Kiện Hủy Phạt”.
– Quý khách đăng ký tour theo nhóm khách hoặc gia đình, nếu 1 trong số các thành viên bị từ chối Visa, các thành viên còn lại vẫn phải tham gia tour, nếu hủy tour sẽ áp dụng điều kiện hủy phạt .
– Thông thường việc cấp Visa là đúng ngày, tuy nhiên có thể bị kéo dài trễ từ 1–3 ngày so với với ngày đi là do xét duyệt của Lãnh Sự Quán, khi đó chúng tôi sẽ báo với Quý khách (nếu có) để sắp xếp lại ngày đi, mong Quý khách thông cảm.

NGÀY 1: TP.HCM – MELBOURNE
(Ăn tối nhẹ tại sân bay) 18:00: Trưởng đoàn GST đón quý khách tại cổng D2, cột số 12, ga đi quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay VN781 SGN – MEL 20:55 – 09:25 đi Melbourne.
– Quý khách dùng bữa ăn nhẹ do GST chuẩn bị. Sau đó, quý khách sử dụng các tiện ích và nghỉ đêm trên máy bay.


NGÀY 2: KHÁM PHÁ MELBOURNE

(Ăn trên máy bay, ăn trưa, ăn tối) Sáng: Đoàn đến sân bay Melbourne. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn di chuyển đi tham quan:
Tòa nhà Quốc hội Bang Victoria – Cách trung tâm thủ đô Canberra khoảng 3 km, tòa nhà Quốc hội Australia là một trong những kiến trúc hiện đại nổi tiếng thế giới, với những tác phẩm được điêu khắc trên những bức tường và cột trụ khiến cho nơi này là một địa điểm tham quan lý tưởng.
Nhà Thờ Thánh Patrick – ngôi nhà thờ cổ được xây dựng vào thế kỷ 19 với kiến trúc Gothic phục hưng. Nhà thờ mang một màu sậm nổi bật bởi nó được cấu tạo bởi những phiến đá xanh đặc trưng của địa phương.
Quảng trường Federation, Ga phố Flinders – nhà ga chính của Melbourne, địa điểm nổi tiếng có bề dày lịch sử lâu đời với kiến trúc cổ đại được lưu giữ đến tận bây giờ.
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình di chuyển tham quan:
Fitzroy Gardens – Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Melbourne, nhà tranh của thuyền trưởng Captain Cook. China Town – khu phố người Hoa nhộn nhịp.
Chiều: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, nghỉ đêm tại Melbourne.


NGÀY 3: MELBOURNE – DADENONG

(Ăn 3 bữa) Sáng: Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi tham quan:
Đỉnh Dadenong, Quý khách được trải nghiệm phong cảnh tuyệt đẹp trên tàu hơi nước Puffing Billy thế kỷ 19.
• Ghé chụp ảnh tại vườn chim Grants on Sherbrooke. Khu vực với quan cảnh xanh tươi, nơi du khách có thể thoải mái dạo chơi và chụp ảnh hoặc lựa chọn thưởng thức tách cà phê thơm nồng và trải nghiệm cảm giác thú vị khi tận tay mớm mồi cho những chú chim.
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn tiếp tục tham quan:
• Công viên Maru Koala Park – tại đây quý khách có dịp ngắm nhìn vô số động vật yêu quý nhất của Úc: gấu túi Koala, chuột túi nổi tiếng ở Úc và xem màn trình diễn cắt xén lông cừu.
• Nhà máy Chocolate Yarra Velley Chocolaterie & Ice Creamery: Đoàn tìm hiểu quy trình sản xuất và các loại Socola nổi tiếng. Quý khách trải nghiệm 8 phút tuyệt vời ngắm cảnh bằng trực thăng (chi phí tự túc).
Từ tháng 11 – tháng 12: bỏ điểm tham quan nhà máy Socola thay vào đó là điểm tham quan và hái trái cây tại vườn Cherry (Hoặc trái cây theo mùa).
Tối: Quý khách dùng bữa tối tại thủ phủ của người Việt Nam tại Melbourne với buffet lẩu Việt Nam. Sau đó đoàn di chuyển về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, tự do khám phá Melbourne về đêm.


NGÀY 4: MELBOURNE – SYDNEY – HUNTER VALLEY

(Ăn 3 bữa) Sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng, xe và HDV đưa quý khách đến sân bay đáp chuyến bay nội địa VA833 (10:00 – 11:25) đến Sydney.
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa với món lẩu nướng 5 loại thịt tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển đến Farmstay Hunter Valley để tham quan:
Thung lũng Hunter Valley – vùng trồng nho đầu tiên của bang New South Wales với hơn 80 xưởng rượu, từ những xưởng rượu nhỏ của gia đình tới những dinh cơ rộng lớn. Vùng đất này lừng danh với việc sản xuất loại rượu vang nổ và vang đen, cùng với hàng loạt các loại rượu vang ôn đới. Đoàn có cơ hội tham gia thử rượu tại Farm.
• Quý khách có thể chơi những trò chơi: cưỡi ngựa, lái xe điện, lớp học làm kẹo, lớp nấu pizza… (chi phí tự túc)
Tối: Đoàn dùng bữa tối BBQ với món beefsteak và salad theo phong cách tự tay mình chế biến, cùng nhau thưởng thức rượu vang và trò chuyện. Quý khách nhận phòng và nghỉ đêm tại Farmstay (nông trại) ở Hunter Valley.


NGÀY 5: SYDNEY

(Ăn 3 bữa) Sáng: Quý khách ăn sáng và trả phòng. Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách tiến hành đi tham quan:
Nhà Hát Con Sò (Sydney Opera House) – biểu tượng của hòn đảo hòa bình với kiến trúc cực kì ấn tượng, nổi tiếng của Sydney với 3 mặt hướng ra biển, đây là một địa điểm mà quý khách không thể bỏ lỡ khi đến Úc.
Darling Habour – một cảng biển nhộn nhịp nơi có nhiều quán cà phê lãng mạn ngoài trời nổi tiếng ở Sydney.
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa, nghỉ ngơi và tiếp tục tham quan:
Mrs.Macquaries Chair để ghi những bức hình đẹp nhất của Cầu cảng Sydney (Sydney Bridge & Habour).
Đoàn thăm khu phố cổ The Rocks – thường được ví như “bảo tàng Sydney ngoài trời” bởi nơi này hội tụ cả quá khứ và hiện tại của thành phố Sydney. Khu The Rocks nằm kề cầu cảng Sydney là nơi những người da trắng đầu tiên đến định cư ở Úc, bởi thế nó được xem là cội nguồn hình thành nên thành phố Sydney và đất nước Úc.
• Đoàn tự do mua sắm tại trung tâm mua sắm phức hợp Westfield sầm uất nhất tại Sydney.
Tối: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng. Sau đó di chuyển về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
– Quý khách tự do khám phá, ăn uống về đêm ở Sydney.

NGÀY 6: SYDNEY – TP.HCM

(Ăn sáng, ăn nhẹ) Sáng: Quý khách ăn sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành ra sân bay để làm thủ tục đáp chuyến bay VN772 SYD – SGN 11:50 – 16:30 về TP.HCM. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam.
– Trưởng Đoàn GST chia tay Quý khách và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình tham quan.

Đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Gọi ngay: 0903.264.226
Tổng: 37,900,000 ₫ Từ 37,900,000 ₫ /khách

Vui lòng chọn ngày và giờ trước khi chọn số lượng người

Hết tour

× 37,900,000 ₫ = 37,900,000 ₫
× 32,290,000 ₫ = 0 ₫

Vượt quá số người tối đa cho tour này. Số lượng ghế còn lại là 10

Hoặc

Điền vào mẫu dưới đây để cho chúng tôi biết những gì bạn đang tìm kiếm
Hotline 0903.264.226