Hong Kong

3 Deal Offers

Hong Kong là một trong những địa điểm du lịch hot nhất châu Á, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và đầy mê hoặc của sông núi, biển đảo. Bên cạnh đó, Xứ Cảng Thơm còn là điểm đến của những tòa nhà cao ốc chọc trời, những khu trung tâm thương mại sầm uất, làm say lòng không biết bao nhiêu tín đồ mua sắm. Xen lẫn giữa sự phát triển hiện đại là nét đẹp của xưa cổ, hoài niệm, thể hiện qua nếp sống, con người, văn hoá và cả ẩm thực.

Du Lịch Hong Kong là lựa chọn của du khách ở nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Nơi đây có những danh thắng tự nhiên tuyệt đẹp, địa điểm vui chơi, giải trí hoành tráng và những khu chợ đêm náo nhiệt. Tất cả đã tạo nên một Hong Kong đa dạng sắc màu, lúc uy nghiêm, trầm mặc, lúc lại vui tươi, sôi động cùng những buổi tiệc xuyên đêm.

Hong Kong được phân chia thành 4 khu chính, tuỳ theo nhu cầu trải nghiệm mà bạn có thể lựa chọn một trong các khu sau đây:

  • Đảo Hong Kong: trung tâm kinh tế – văn hoá, hội tụ các tụ điểm vui chơi, mua sắm đắt đỏ nhất Hong Kong.
  • Thành phố Cửu Long: mang đậm dấu ấn văn hoá của người Hong Kong, sở hữu các địa điểm du lịch hút khách như Đại lộ các ngôi sao, Chùa Hoàng Đại Tiên, các khu chợ địa phương…
  • Lạn Đầu và Tân Giới: nằm khá xa trung tâm và không nhiều hoạt động cho khách du lịch. Tuy nhiên, Lạn Đầu lại có 2 địa điểm tham quan nổi tiếng là Tượng Phật Lớn và Disney Wonderland.
Nếu không có thời gian thì du khách có thể tham quan Đảo Hong Kong và Cửu Long trước.
Quý Khách hãy cùng Mr.Đi Chơi khám phá Hong Kong nhé!
Hotline 0903.264.226