Làm visa Pháp có dễ không – những điều bạn nên biết

Đất nước Pháp đẹp như cổ tích luôn hấp dẫn du khách bởi vẻ hào hoa và lãng mạn không lẫn lộn với bất cứ nơi nào. Thực tế thì chi phí để đi du lịch Pháp không phải quá đắt nhưng xin visa mới là vấn đề. Vậy làm visa Pháp có dễ không?

Làm visa Pháp có dễ không? Các điều kiện cơ bản

Khi làm visa, bạn nên đảm bảo được những yếu tố sau:

  • Hộ chiếu gốc tối thiểu 6 tháng. Và bạn phải cẩn thận xem lại hộ chiếu còn giá trị ít nhất trong ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ Pháp và phải còn ít nhất hai trang trắng.
  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 cm (nền trắng, – chụp không quá 6 tháng)
  • Bản sao sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn (nếu có)

Xem thêm: TẤT TẦN TẬT “TUYỆT KỸ” ĂN CHƠI TRÊN ĐẢO NAMI CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Làm visa Pháp có dễ không – giấy tờ chứng minh tài chính

Đối với giấy tờ chứng minh tài chính thì bạn cần những điều kiện sau:

Làm visa Pháp có dễ không 

  • Sổ tiết kiệm với khoảng 200-300 triệu đồng. Đây phải là số tiền hợp pháp, có nguồn gốc tích lũy rõ ràng. Sau đó xin sao kê tài khoản ngân hàng với số dư trên mức quy định và thêm sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng.
  • Thêm vào đó bạn nên có các giấy chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu các tài sản có giá trị như Ô tô, Bất động sản sẽ giúp tỉ lệ đỗ visa cao hơn.

Làm visa Pháp có dễ không – giấy tờ chứng minh công việc

Nếu bạn có một công việc ổn định sẽ dễ xin được visa hơn. Bạn nên chuẩn bị hợp đồng lao động. Giấy đăng ký kinh doanh – có thể là bản copy công chứng cũng được. Thêm vào đó là đơn xin nghỉ phép hoặc phiếu lương 3 tháng. Nếu là học sinh, sinh viên thì có giấy xác nhận của trường học. Nếu bạn mở công ty riêng thì nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh và kê khai thuế của công ty 3 tháng gần nhất

Làm visa Pháp có dễ không – cần lịch trình chi tiết chuyến đi

Ngoài các giấy tờ tài chính, công việc. Điều kiện cần để bạn xin visa còn có các tài liệu xác minh hành trình của mình. Đó là các giấy tờ như: xác nhận đặt phòng Khách sạn, vé máy bay; lịch trình và bảo hiểm chuyến đi, bảo hiểm du lịch đạt mức chuẩn…

Ngoài các giấy tờ tài chính, công việc. Điều kiện cần để bạn xin visa còn có các tài liệu xác minh hành trình của mình

Bạn có lịch trình chuyến đi càng chi tiết thì tỉ lệ đỗ visa Pháp càng cao nên hãy cố gắng nhé.

Làm visa Pháp có dễ không? – những điều khoản mà bạn nên nhớ:

Để có thể đỗ visa được mỹ mãn, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Phải chịu trách nhiệm với các thông tin mà mình khai báo. Và các thông tin trên là trung thực, không có các yếu tố thiếu minh bạch.
  • Bạn phải đảm bảo về điều kiện tài chính trong suốt quá trình lưu trú tại Pháp
  • Bạn phải chứng minh được mình đủ nhận thức và văn minh để không làm thiệt hại về lợi ích của cộng đồng nước mình đi qua
  • Nên có cơ sở hồ sơ ràng buộc rằng mình sẽ không trốn lại
  • Ngoài ra bạn còn nên có hộ khẩu, thư bày tỏ mong muốn đi du lịch. Và cam kết sẽ tuân thủ đúng quy định.

Những điều khoản mà bạn nên nhớ:

Làm visa Pháp dễ dàng hơn cùng Mr Đi Chơi

Thực tế thì các giấy tờ xin visa Pháp khá nhiều. Nếu bạn làm sai chỉ một quy trình thì khó lòng đỗ được. Vì vậy để giúp bạn dễ dàng sở hữu visa Pháp và tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình thì hãy liên hệ với Mr Đi Chơi nhé. Chúng tôi cung cấp các tour du lịch đi Pháp với tỉ lệ đỗ visa cao. Đội ngũ nhân viên của Mr Đi Chơi sẽ cùng đồng hành với du khách trong suốt chuyến đi nhằm đảm bảo giảm thiểu những điều xảy ra ngoài ý muốn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ cùng chúng tôi nhé!

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903.264.226