Archives 13-08-2019

VISA HÀN QUỐC ĐƠN GIẢN NHƯ ĐANG GIỠN

VISA HÀN QUỐC ĐƠN GIẢN NHƯ ĐANG GIỠN

Hàn Quốc là một quốc gia tiên tiến nằm ở khu vực Đông Bắc Á và có nền kinh tế phát triển, cùng với đó là sự Quảng Bá nền văn hóa K-pop rộng rãi trên lãnh thổ Việt Nam trong nhiều năm qua đã khiến giới trẻ luôn muốn đến khám phá đất nước Kim Chi này.

Một trong những điều kiện cần thiết để đến được với Xứ Sở Lãng Mạng này đó là Visa, và vì những yêu cầu của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam đưa ra nên visa Hàn Quốc trở nên có giá trị để tạo lợi thế cho những lần tiếp theo xin visa các nước tiên tiến như Nhật, Châu Âu, Úc, Mỹ…

Tôi gửi đến các bạn tổng hợp về thông tin visa Hàn Quốc một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để mọi người không còn quá lo lắng cho vấn đề xin visa này nhé.

Có 03 điều cần chứng minh với lãnh sự đó là Bản Thân, Tài Chính và Công Việc

  1. Chứng Minh Bản Thân:
    Hộ Chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng.

    02 tấm hình 4×6 phông nền trắng – không trùng với hình trong hộ chiếu
    CMND và Hộ Khẩu Photo: không cần công chứng.
  1. Chứng Minh Tài Chính:
    Sổ tiết kiệm gốc tối thiểu 100 triệu
    Xác nhận số dư của Sổ tiết kiệm nói trên => Mang sổ ra ngân hàng và yêu cầu họ cung cấp.
    Trường hợp không chứng minh được thì liên hệ ngay với Mr.Đi Chơi nhé.
  1. Chứng Minh Công Việc:
    Hợp Đồng Lao Động photo
    Đơn Xin Nghỉ Phép bản gốc
    Trường hợp không chứng minh được thì liên hệ ngay với Mr.Đi Chơi nhé.
  • Chủ Doanh Nghiệp thì như thế nào? => Cần cung cấp giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế

 

Hộ Khẩu Sài Gòn thì hồ sơ đơn giản hơn nhé:

Không cần chứng minh tài chính, chỉ cần chứng minh Bản Thân và Công Việc.

Cần cung cấp CMND photo công chứng hoặc CMND gốc => sau khi nộp cho lãnh sự đối chiếu sẽ trả lại ngay

Cung cấp Hộ Khẩu gốc => sau khi nộp cho lãnh sự đối chiếu sẽ trả lại ngay.

Thời gian được cấp visa là bao lâu?

Kể từ ngày nộp hồ sơ vào lãnh sự thì sau 8 ngày làm việc không tính thứ 7 và Chủ Nhật thì sẽ có kết quả visa nhé.

Thời hạn của Visa là bao lâu và được nhập cảnh bao nhiêu lần?

Thời hạn visa : 03 tháng

Số lần nhập cảnh: 01 lần

Tức là trong vòng 03 tháng kể từ ngày cấp visa bạn sẽ được nhập cảnh 01 lần vào Hàn Quốc thì visa xem như hết hiệu lực và lần sau đi thì xin lại từ đầu.

 

Có cách nào làm gia tăng tỷ lệ đậu Visa?

Đi nhóm bạn từ 2 người trở lên.

Đi theo nhóm Gia Đình, và photo thêm các giấy tờ chứng minh mối quan hệ như: giấy kết hôn, giấy khai sinh.

Photo thêm giấy tờ chứng minh tài sản như: Sổ Hồng, Giấy Đăng Ký Xe Hơi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết và mình nghĩ nó sẽ cực kỳ đơn giản để các bạn xin cấp visa Hàn Quốc, chỉ cần nhớ 3 yếu tố chính cần phải chứng minh với Lãnh Sự Quán Hàn Quốc để họ thấy rõ sự ràng buộc ở Việt Nam, để họ thấy rõ là mình đi du lịch rồi sẽ về lại đúng ngày theo lịch trình là Visa sẽ được cấp đúng ngày.

Nếu còn thắc mắc gì về visa thì cứ liên hệ với mình nhé, mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Hotline 0903.264.226